Đầu tư – Quản lý – Khai thác tài sản
26-10-2020

ELMA thực hiện kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Với đội ngũ nhân sự tận tâm chuyên nghiệp và có trình độ cao chúng tôi luôn nhận thấy các cơ hội kinh doanh trên thị trường, do vậy mà ELMA là doanh nghiệp luôn tìm kiếm các cơ hội đầu tư kinh doanh trên thị trường và thực hiện đầu tư quản lý và khai thác tài sản một cách hiệu quả nhất. Tìm kiếm các cơ hội đầu tư và thực hiện đầu tư, ELMA là tổ chức đầu tư đa nghành nghề và dựa trên nguyên tắc đầu tư lợi nhuận và phù hợp với pháp luật Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giầu kinh nghiệm trong các lĩnh vực cộng với một lực lượng lớn các nhà đầu tư tin tưởng và sẵn sàng góp vốn cùng với ELMA để thực hiện các thương vụ làm ăn tìm kiếm lợi nhuận. Các lĩnh vực đầu tư mà chúng tôi tham gia điển hình có thể kể đến như:

  • Đầu tư chứng khoán, sở hữu cổ phần của doanh nghiệp làm ăn hiệu quả trên thị trường. Tham gia quản lý điều hành các công ty mà ELMA sở hữu cổ phần lớn. Không chỉ có vậy chúng tôi còn kết hợp thế mạnh và nguồn lực của các công ty để nâng cao lợi nhuận kinh doanh. Có thể kể đến một số doanh nghiệp điển hình như: Tập đoàn Bảo Việt, Ngân hàng Bảo Việt, Tập đoàn Hoà Phát, Hoàng Anh Gia Lai….
  • Đầu tư mua bán bất động sản với nguyên tắc an toàn và đảm bảo lợi nhuận. ELMA có rất nhiều kinh nghiệm trong việc “mua để bán” hoặc “Mua sửa bán”, chính bởi vậy mà ELMA đã tham gia góp vốn vào một số công ty con chuyên thực hiện chức năng mua bán tài sản bất động sản.
  • Đầu tư vào các nghành thương mại dịch vụ: Đây là lĩnh vực mang lại cho công ty sự ổn định và phát triển bền vững. Những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này chủ yếu là Khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ thể thao, các quán cafe…. có thể kể đến như: Hệ thống nhà hàng Bách Lộc, Câu lạc bộ thể thao Louis, Phòng trà Louis, phòng trà Cosy, Câu lạc bộ ALIBABA, Câu lạc bộ 9Short…

ELMA cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và hỗ trợ kinh doanh cho các đơn vị tổ chức có nhu cầu:

  • Quản lý tài sản: đảm bảo tài sản được quản lý hiệu quả nhất.
  • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng quản lý tài sản hiệu quả.
  • Hỗ trợ các hoạt động kinh doanh đảm bảo tổ chức hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất: Bảo gồm cả đào tạo nhân sự, hỗ trợ tìm kiếm khách hàng và quản lý quy trình kinh doanh của tổ chức.

Khai thác tài sản là việc tối đã hoá lợi nhuận hoặc tối đa hoá kết quả mà chủ tài sản mong muốn về tài sản thuộc quyền sở hữu của mình. Trên 90% tài sản hiện nay không được chủ sở hữu khai thác hiệu quả, trong đó có tới trên 70% các cơ sở kinh doanh đang thu lỗ hoặc gặp khó khăn trong kinh doanh. ELMA cung cấp dịch vụ khai thác tài sản hiệu quả cho khách hàng: Khi khách hàng có tài sản hoặc nguồn lực kinh doanh đang khai thác không hiệu quả, chúng tôi sẽ thực hiện các nghiệp vụ, kỹ năng và mối quan hệ trên thị trường để nâng cao hiệu quả khai thác tài sản cho khách hàng. Các tài sản có thể khai thác điển hình: Đất, Nhà, Xưởng, Các cơ sở kinh doanh…..