Đem sự sang trọng mới tới Việt Nam, Swiss-Belhotel International giới thiệu Swiss-Belresidences Upper East Saigon
20-02-2023

(Dân trí) – Swiss-Belhotel International, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn phát triển nhanh nhất thế giới, ra mắt Swiss-Belresidences Upper East Saigon, dự án bất động sản hàng hiệu (branded residences) sang trọng đầu tiên của tập đoàn tại Việt Nam.

Với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ ra sông Sài Gòn, Swiss-Belresidences Upper East Saigon kết hợp sự thoải mái khác lạ nhờ công nghệ hiện đại và cơ sở vật chất tiện nghi độc nhất để mang lại sự thoải mái như không gian sống gia đình.

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với Tập đoàn HASCO cho dự án này. Quan điểm của chúng tôi là luôn đồng hành cùng các nhà phát triển bất động sản, chúng tôi mong muốn có được mối quan hệ này bằng cách đưa một trong những thương hiệu giá trị nhất đến Việt Nam”, ông Gavin M. Faull, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Swiss-Belhotel International cho biết.

Swiss-Belresidences Upper East Saigon tọa lạc tại trung tâm Quận 2, Thành phố Thủ Đức. Là Thung lũng Silicon tương lai của Việt Nam, Thành phố Thủ Đức được hình dung là một trung tâm phát triển kinh tế, nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến, có vị trí di chuyển thuận lợi tới TPHCM và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Các khu căn hộ được trang bị nội thất không nơi đâu sánh bằng: Căn hộ Panorama, căn hộ có khung cảnh hướng ra sông Sài Gòn, căn hộ Terrace Suite và căn hộ kép. Mỗi loại căn hộ được thiết kế đều mang tới một không gian sống độc nhất, mang phong cách sang trọng theo tiêu chuẩn đậm chất Thụy Sĩ của Swiss-Belhotel International.

Edward Faull, Phó Chủ tịch cao cấp của Swiss-Belhotel International tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được mở rộng phạm vi hoạt động ra thế giới, và mang đến cho các chủ sở hữu căn hộ trải nghiệm đẳng cấp với các dịch vụ hết sức tinh tế”.

Swiss-Belresidences Upper East Saigon cung cấp các tiện nghi đẳng cấp bao gồm một bể bơi, hồ bơi cho trẻ em và phòng xông hơi; trung tâm thể dục và gym; câu lạc bộ yoga; rạp chiếu phim; thư viện; khu sân golf; thác nước pha lê; và một vườn điều hòa. Chủ sở hữu căn hộ cũng sẽ trở thành thành viên chương trình Quyền lợi SBEC của Swiss-Belhotel International dành cho các khách hàng thân thiết, cho phép sử dụng dịch vụ tại khách sạn và các khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu của tập đoàn.

Thông tin về Swiss-Belhotel International

Swiss-Belhotel International hiện có mặt tại 19* quốc gia, quản lý hơn 125* khách sạn, khu nghỉ dưỡng và dự án tại Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Bahrain, Ai Cập, Iraq, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Úc, New Zealand, Thụy Sĩ và Tanzania. Tập đoàn cung cấp các dịch vụ quản lý và phát triển toàn diện, mang tính chuyên nghiệp cao trong tất cả các lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở dịch vụ. Các văn phòng có vị trí chiến lược tại Hồng Kông, New Zealand, Úc, Trung Quốc đại lục, Indonesia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thụy Sĩ, Việt Nam và Thái Lan, bao gồm châu Đại Dương, châu Á, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và Ấn Độ.

Link gốc: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/dem-su-sang-trong-moi-toi-viet-nam-swissbelhotel-international-gioi-thieu-swissbelresidences-upper-east-saigon-20211221103705048.htm?gidzl=csEiMLW1bJ-JVQfTL1-LFPLvh5r87PTetdkg2XKHbcs3TwzSGnIKQe9o-mn14PDgr2Rv2p7pKWvKMGUIF0