Dự án Kim Bôi Hòa Bình
23-04-2021

 

TỔNG QUAN

Là một trong những dự Tập đoàn ELMA tham gia xây dựng và phát triển. Dự án nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 1h30′ đi ô tô, được quy hoạch trên diện tích 6ha, được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, giúp khách hàng có những giây phút nghỉ ngơi thư thái sau những ngày làm việc mệt nhọc.

APEC Mandala Retreats Kim Bôi một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất tại Hoà Bình, với thiết kế dạng căn hộ khách sạn 6 sao kết nối con người với thiên nhiên ngày càng gần hơn. Dự án nằm trong khu khoáng nóng huyện Kim Bôi – Hoà Bình. Dự án sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho khách hàng.

Sở hữu thiên nhiên hữu tình, đây là khu duy nhất có nguồn khoáng luôn đạt 43 – 45 độ C chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe của con người, với nguồn tài nguyên khoáng nóng được ban tặng có nhiều hình thức tắm giành cho du khách khu tắm Onsen kiểu nhật kết hợp với xông hơi bằng chính nguồn khoáng nóng Kim Bôi. Công dụng hơi khoáng nóng giúp tăng cường miễn dịch, cơ thể khỏe mạnh, trẻ hoàn làn da.