Dự án Lạc Dương
12-05-2022

Tiểu khu 118, xã Đạ sar, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng thuộc thành phố Đà Lạt là nơi ẩn dấu một vùng đất đắc địa của đà lạt, nơi có bầu không khí trong lành, sản vật phong phú. Những người sống ở đó đều có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc nhờ các nông sản sạch tới từ các mini fram và chế độ dinh dưỡng đặc biệt tới từ các chuyên gia về sức khỏe.

TỔNG QUAN

  • Quy mô dự án: ~  246 Km2
  • Vị trí dự án: Xã Đạ Sar, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn ELMa

-Phía Đông: Hướng đi Nha Trang – Hướng đi suối Vàng

-Phía Nam: Hướng đi Đà Lạt – Hướng Đi Vườn Quốc Gia

Dự án nằm cách Thành phố Đà Lạt 23km, Cách cảng hàng không quốc tế Liên Khương chỉ 47km rất tiện lợi cho việc di chuyển. Khi tới nơi đây, khách hàng không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, không gian yên tĩnh thoáng đãng mà còn được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tới từ các chuyên gia hàng đầu.

Đau dạ dày, Béo phì, Tiểu đường, Ung thư,… là những căn bệnh liên quan trực tiếp tới lối sống và chế độ ăn uống của con người. Cách tốt nhất để chữa lành tận gốc đó là thay đổi chế độ ăn uống và rèn luyện cơ thể. Với mảnh đất màu mỡ và công nghệ sinh học xanh tiên tiến. Chúng tôi đã tạo ra những mini farm chất lượng cho ra những sản phẩm xanh không hóa chất giúp cải thiện hiệu quả hệ thống tiêu hóa, góp phần giảm thiểu và đánh lùi các bệnh nguy hiểm.

Bên cạnh đó, dự án có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần của gia đình, tổ chức với không gian rộng rãi để tổ chức các buổi dã ngoại, party, team building,…