ELMA đón đầu xu hướng bất động sản chăm sóc sức khỏe
30-05-2022

Nhu cầu đầu tư cho sức khỏe gia tăng đã thúc đẩy sự ra đời của những mô hình bất động sản mới, nhất là những khu vực ven thành phố lớn.

Sau thời gian chịu tác động của dịch bệnh, người dân ngày một có ý thức về việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Điều này đã làm gia tăng nhu cầu về các loại hình chăm sóc sức khỏe, trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng.

Các giải pháp về phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe cũng được đẩy mạnh hơn trước do nhu cầu ngày càng gia tăng của du khách và hiệu quả của loại hình này mang lại. Theo đó, việc đi du lịch giờ đây không chỉ đơn thuần khám phá cảnh đẹp, check-in, nghỉ ngơi mà còn hướng đến trị liệu, cải thiện, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần một cách chuyên sâu và thường xuyên hơn.

Trước thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, năm 2018 có 350.000 người nước ngoài đến Việt Nam khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng và chi tiêu 2 tỷ USD. Trong khi đó hàng năm cũng có khoảng 40.000 người Việt Nam ra nước ngoài chữa bệnh kết hợp du lịch và chi tiêu tới cả tỷ USD. Điều đó cho thấy, không chỉ khách quốc tế mà người Việt cũng rất ưa chuộng loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe.

Đón đầu xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe tập đoàn ELMA đã đi đầu trong lĩnh vực đầu tư vào các mô hình bất động sản sức khỏe , tư duy phát triển các sản phẩm lưu trú, nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư cũng dần thay đổi theo hướng Wellness Investment – đầu tư cho sức khỏe. Theo đó, nhiều mô hình nghỉ dưỡng mới ra đời, đáp ứng nhu cầu lưu trú du lịch, đầu tư và chăm sóc sức khỏe của du khách và nhà đầu tư.

Ưu điểm lớn của dòng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu là thu hút được phân khúc du khách cao cấp và khách quốc tế, kéo dài thời gian lưu trú và khiến khách hàng quay lại thường xuyên. Bên cạnh đó, các dự án này còn thu hút sự quan tâm bởi những lợi ích tối ưu cho khách hàng khi vừa có thể chăm sóc chuyên sâu cho sức khỏe vừa có thể tích lũy, sinh lời từ chính khoản đầu tư này.

Với sự tích hợp tiện ích chăm sóc sức khỏe và trị liệu cùng hệ sinh thái nghỉ dưỡng đồng bộ trong những dự án gần đây như dự án ở Mộc Châu và Đà Lạt ELMA đang dần dần hướng tới một hệ sinh thái bất động sản mới rất giàu tiềm năng