ELMA tham gia phát triển dự án Feni City Hạ Long
16-12-2020

THÔNG TIN CHÍNH VỀ DỰ ÁN

Tên dự án: Feni City Hạ Long
Vị trí: Cao Xanh, Hà Khánh C, Hạ Long, Quảng Ninh
Loại hình phát triển: Nhà liền kề, biệt thự
Tổng diện tích dự án: 48.26 ha
Mật độ xây dựng: 35%
Thiết kế nhà mẫu: Kiến trúc Tân cổ điển, sang trọng, tiện nghi.
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn
Quảng Ninh là địa danh giàu tiềm năng du lịch, là một đỉnh của tam giác tăng trưởng du lịch phía đông bắc của Tổ quốc, đặc biệt có Vịnh Hạ Long hai lần được UNESCO công nhận “Di sản thiên nhiên thế giới” và được vinh danh là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Một trong những lợi thế nổi bật của Quảng Ninh là sự hoàn thiện nhanh chóng của hệ thống hạ tầng giao thông trong những năm gần đây. Nhờ có cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, quãng đường từ Hà Nội đến Hạ Long giờ đây đã rút xuống chỉ còn 1,5 giờ thay vì 3,5 giờ đồng hồ như trước kia. Bên cạnh đó, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn dự kiến chính thức đưa vào hoạt động sẽ tiếp tục thu hẹp khoảng cách từ Quảng Ninh đến các địa phương trong cả nước cũng như quốc tế.

Trong bối cảnh đó, cùng với sự tăng trưởng mạnh của ngành du lịch Quảng Ninh thì việc sở hữu bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng cao tại thành phố Hạ Long cả cho mục đích sinh sống hoặc đầu tư sinh lời đều là sự lựa chọn hấp dẫn, không thể bỏ qua.

Dự án Feni City Hạ Long tọa lạc tại phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, là khu vực trọng tâm được thành phố quy hoạch, chỉnh trang và phát triển đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

Dự án chính thức được ra mắt và khởi công từ tháng 12/2018, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những tiện ích đẳng cấp nhất trong khu đô thị hiện đại, cao cấp và đồng bộ. Đây là khu đô thị phức hợp tối ưu cho một không gian sống hoàn hảo, thân thiện và hạnh phúc với công viên cây xanh, biệt thự kiểu mẫu theo kiến trúc kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại với nhiều tiện ích nội khu. Đặc biệt, Feni City Hạ Long không chỉ chú trọng đến không gian sống xanh mà khu đô thị còn có sự kết nối hàng loạt những tiện ích khác như dịch vụ vui chơi giải trí, siêu thị, trường học, bệnh viện, cây xăng, ngân hàng…

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Nhà hàng Âu Á
Khu trung tâm thương mại mua sắm, giải trí
Khách sạn sang trọng, tiện nghi
Bệnh viện
Trường Mầm non, Tiểu học Hà Khánh
Khu vui chơi trẻ em
Khu thể dục thể thao ngoài trời
Vườn Zen thiền định
Vườn thượng uyển
Vườn cờ
Đài phun nước
Đường dạo bộ
Đường xe đạp ven sông

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Dự án khu đô thị Feni City Hạ Long tọa lạc tại phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là vị trí đắc địa, hội tủ đầy đủ các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Phía Bắc giáp Khu đô thị FLC Tropical.
Phía Nam giáp Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh B.
Phía Tây giáp Vịnh Cửa Lục.
Phía Đông giáp đường 337, đoạn Cao Xanh – Đò Bay