ELMA tổ chức lễ tổng kết năm 2021 và thông qua kế hoạch hoạt động năm 2022
31-12-2021

Ngày 26/12, Công ty Cổ phần tập đoàn ELMA đã tổ chức lễ tổng kết năm 2021 để tổng kết các hoạt động nổi bật trong năm 2021 và đề ra kế hoạch hoạt động trong năm 2022.

Ông Nguyễn Đức Thuận – Chủ tịch ELMA phát biểu cảm ơn quý khác hàng, đối tác, cán bộ, công nhân viên tập đoàn trong đêm Gala

Năm 2021 là một năm đầy biến động và thử thách đối với toàn xã hội nói chung và ELMA nói riêng: các doanh nghiệp gặp vô vàn khó khăn do thời gian giãn cách xã hội kéo dài, sản xuất bị đình trệ, tỷ lệ thất nghiệp tăng cao khiến đời sống người dân bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, ELMA vẫn có được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Trong lễ tổng kết năm 2021,  Ban lãnh đạo ELMA cũng đã đề ra phương hướng và kế hoạch hoạt động cho năm 2022. Cụ thể, ELMA sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh sẵn có của mình, đồng thời đẩy mạnh việc tích hợp, áp dụng công nghệ số để nâng cao năng lực, hiệu quả kinh doanh, hiệu quả quản lý, sức cạnh tranh của doanh nghiệp và tạo ra các giá trị mới giúp doanh nghiệp thích ứng linh hoạt với trạng thái bình thường mới.

Chắc chắn rằng, trong năm 2022, với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của ELMA, cùng với sự đồng hành, hỗ trợ của quý khách hàng, đối tác, ELMA sẽ tiếp tục đạt được nhiều mốc phát triển hơn nữa để lan tỏa nhiều giá trị tích cực cho xã hội, để đóng góp và sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Một số hình ảnh đêm Gala Dinner 2021 của ELMA