Swiss-Belhotel International giới thiệu BĐS hàng hiệu tại Việt Nam
20-02-2023

Tập đoàn quản lý khách sạn Swiss-Belhotel International ra mắt dự án bất động sản hàng hiệu (branded residences) đầu tiên ở Việt Nam với tên Swiss-Belresidences Upper East Saigon.

Ông Gavin M. Faull, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Swiss-Belhotel International, cho biết: “Chúng tôi hợp tác cùng Tập đoàn HASCO cho dự án này. Quan điểm của chúng tôi là đồng hành cùng các nhà phát triển bất động sản”.

Swiss-Belresidences Upper East Saigon tọa lạc tại thành phố Thủ Đức. Được ví như “Thung lũng silicon” tương lai của Việt Nam, Thủ Đức là trung tâm phát triển kinh tế, nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến, kết nối thuận lợi đến TP.HCM và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Dự án gồm 4 dòng căn hộ, gồm căn hộ panorama, căn hộ với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn, căn hộ Terrace Suite và căn hộ chìa khoá đôi tiện nghi. Theo chủ đầu tư, mỗi căn hộ là không gian sống độc bản, mang phong cách Thụy Sĩ sang trọng.

Swiss-Belhotel International anh 1

Swiss-Belresidences Upper East Saigon có tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn, kết hợp công nghệ hiện đại và cơ sở vật chất tiện nghi, độc đáo.

Ông Edward Faull, Phó chủ tịch cao cấp của Swiss-Belhotel International tại Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được mở rộng phạm vi hoạt động ra thế giới và mang đến dòng căn hộ cao cấp với các dịch vụ tinh tế”.

Swiss-Belresidences Upper East Saigon cung cấp các tiện nghi cao cấp gồm bể bơi, hồ bơi cho trẻ em và phòng xông hơi; trung tâm thể dục và gym; câu lạc bộ yoga; rạp chiếu phim; thư viện; khu sân golf; thác nước pha lê; và một vườn điều hòa.

Chủ sở hữu căn hộ cũng sẽ trở thành thành viên chương trình quyền lợi SBEC của Swiss-Belhotel International. Đây là chương trình dành cho các khách hàng thân thiết, cho phép sử dụng dịch vụ tại khách sạn và các khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu của tập đoàn.

Swiss-Belhotel International hiện có mặt tại 19 quốc gia, quản lý hơn 125 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và dự án tại Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Bahrain, Ai Cập, Iraq, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Australia, New Zealand, Thụy Sĩ và Tanzania.

Tập đoàn cung cấp các dịch vụ quản lý và phát triển toàn diện trong tất cả lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở dịch vụ. Các văn phòng có vị trí chiến lược đặt tại Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), New Zealand, Australia, Indonesia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thụy Sĩ, Việt Nam và Thái Lan