Swiss-Belhotel International hé lộ chiến lược mở rộng đến thị trường Việt Nam với bất động sản hàng hiệu
17-02-2023

HÀ NỘI, Việt Nam, 30/11/2021 /PRNewswire/ — Swiss-Belhotel International, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn phát triển nhanh nhất thế giới đang chuẩn bị đưa bốn thương hiệu cao cấp từ danh mục 16 thương hiệu của mình đến thị trường Việt Nam. Song hành cùng thương hiệu Swiss-Belresidences dành cho thị trường bất động sản hàng hiệu, bốn thương hiệu cao cấp bao gồm Swiss-Belresidences, Grand Swiss-Belhotel, Grand Swiss-Belresort, Swiss-Belhotel và Swiss-Belresort.

Từ trái sang: Ông Gavin M. Faull, Chủ tịch kiêm Giám đốc Swiss-Belhotel International và Ông Edward Faull, Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách Vận hành và Phát triển Dự Án tại Việt Nam.
Từ trái sang: Ông Gavin M. Faull, Chủ tịch kiêm Giám đốc Swiss-Belhotel International và Ông Edward Faull, Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách Vận hành và Phát triển Dự Án tại Việt Nam.

Sự ra mắt của Swiss-Belhotel International tại thị trường Việt Nam diễn ra khi bất động sản hàng hiệu đang phát triển nhanh chóng trên toàn quốc, chứng kiến sự tăng vọt 170% chỉ trong thập kỷ qua. Mức tăng này được thúc đẩy bởi tốc độ tăng trưởng GDP nhanh chóng cùng với số lượng các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu khẳng định địa vị và hướng tới phong cách sống sang trọng của tầng lớp thành đạt khi sở hữu bất động sản hàng hiệu, Swiss-Belhotel International sẵn sàng đem đến những dự án bất động sản hàng hiệu độc đáo tới những khách hàng ưu tiên dịch vụ sang trọng, tiện nghi và thiết kế cao cấp tại Việt Nam .

Ông Gavin M. Faull, Chủ tịch tập đoàn Swiss-Belhotel International, cho biết: “Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi danh mục dự án được thiết kế và phục vụ dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe theo định vị của từng Thương hiệu riêng biệt. Tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ tìm được đối tác lý tưởng để đưa các thương hiệu sinh lời cao nhất của chúng tôi đến với thị trường Việt Nam”.

Ông Edward J. Faull, Phó Chủ tịch Cao Cấp – Phụ trách Vận hành và Phát triển Dự án tại Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh loại hình bất động sản hàng hiệu đang trở thành xu hướng, mục tiêu của chúng tôi là thiết kế và vận hành các khu dân cư riêng biệt với các dịch vụ độc quyền dành cho các chủ sở hữu thông qua thương hiệu ‘Swiss-Belresidences’. Chúng tôi mong muốn mang lại một phong cách sống đẳng cấp, đồng thời duy trì tính an toàn và an ninh cho môi trường sống của cả gia đình”.

Một kỳ nghỉ sang trọng với các tiện nghi như ở nhà

Swiss-Belresidences được đặt ở các vị trí đô thị cực kỳ đắc địa ở những điểm đến được săn đón nhiều nhất – một lợi thế đặc trưng của các thương hiệu tượng trưng cho phong cách sống cao cấp của Tập đoàn.

Ba điểm nhấn của thương hiệu tập trung vào niềm đam mê cung cấp dịch vụ, mức độ tiện nghi vượt trội và công nghệ tối tân trong không gian sang trọng, nhờ đó mang tới trải nghiệm khách sạn thoải mái như ở nhà.

Giới thiệu về Swiss-Belhotel International

Swiss-Belhotel International hiện đã có mặt tại 19 quốc gia*, quản lý danh mục hơn 125* khách sạn, khu nghỉ dưỡng và dự án tại Trung Quốc, IndonesiaMalaysiaPhilippines, Việt Nam, Bahrain, Ai Cập, IraqKuwaitOmanQatarSaudi Arabia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Úc, New Zealand, Thụy Sĩ và Tanzania. Tập đoàn cung cấp các dịch vụ quản lý và phát triển toàn diện, mang tính chuyên nghiệp cao trong tất cả các lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng và dịch vụ cư trú. Các văn phòng có vị trí chiến lược tại Hồng Kông, New Zealand, Úc, Trung Quốc đại lục, Indonesia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thụy Sĩ, Việt Nam và Thái Lan, bao gồm Châu Đại Dương, Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Ấn Độ.

*Số liệu thực tế có thể thay đổi

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.swiss-belhotel.com

nguồn: Swiss-Belhotel International
Link gốc: https://vn.prnasia.com/story/68495-11.shtml