Giới Thiệu về Công ty Cổ phần Tập đoàn ELMA
10-11-2020

ELMA được thành lập từ năm 2012, với tiền thân là Bắc Hà AMC một thương hiệu lớn trong lĩnh vực quản lý, khai thác tài sản và mua bán sát nhập doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự có trình độ cao, ELMA đạt được nhiều bước nhảy vọt và thực hiện thành công nhiều thương vụ mua bán doanh nghiệp làm nền móng cho các thành tựu lớn về sau. Đến nay, ELMA đã có những bước phát triển vượt bậc với những đổi mới, sáng tạo và trở thành Tập đoàn thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Bất động sản, M&A, Đào tạo và chuyển đổi số, quản lí khai thác tài sản và tái cơ cấu doanh nghiệp.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm, cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm, và hết sức sáng tạo. Tập đoàn ELMA đã đạt được nhiều thành công và khẳng định niềm tin với khách hàng, uy tín với các tổ chức quốc tế để nhận chuyển giao hệ thống quản trị nhân sự, quản lý đào tạo, đầu tư mạnh vào công nghệ và chuyển đổi số trong thời đại mới.

elma

Sau 10 năm hoạt động trên thị trường hiện nay ELMA hoạt động trong bốn lĩnh vực chính:

E: Education– Đào tạo và chuyển đổi công nghệ số

L: Land – Đầu tư kinh doanh bất động sản

M: M&A(Mergers and Acquisitions) – Mua bán sáp nhập doanh nghiệp

A: Asset Management – Quản lý khai thác tài sản và tái cơ cấu doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

Trước năm 2035 lọt vào top các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Tập chung nguồn lực phát triển lớn mạnh doanh nghiệp và tạo dựng uy tín thương hiệu tập đoàn ELMA với 4 lĩnh vực trọng tâm : Kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, Mua bán doanh nghiệp ( M&A ) và đào tạo doanh nghiệp. Tạo nền tảng phát triển doanh nghiệp bền vững, hội nhập cùng quốc tế.

SƯ MỆNH

Tiếp tục mang lại sự thịnh vượng cho đối tác và khách hàng, cùng khách hàng phát triển trong các lĩnh vực Bất động sản, đầu tư tài chính, chuyển đổi công nghệ số và năng lượng. ELMA cũng luôn lấy tôn chỉ sáng tạo, không ngừng nỗ lực, tìm kiếm cơ hội, tạo các mũi nhọn trong kinh doanh để hoàn thành mọi cam kết với khách hàng, đối tác.