Thư ngỏ
06-11-2020

Thông điệp từ Chủ tịch HĐQT ELMA

Công ty cổ phần tập đoàn ELMA (Gọi tắt là Tập đoàn ELMA) được thành lập từ năm 2012. Với đội ngũ nhân sự Chuyên Nghiệp, Nhiệt Huyết và có trình độ chuyên môn cao. Với phương châm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cùng đồng hành và mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng.

Chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng toàn bộ đối tác, khách hàng và đội ngũ cán bộ công nhân viên đã góp phần quyết định để có một ELMA như ngày hôm nay.

Tập đoàn ELMA tự hào đã trưởng thành với những bước nhảy vọt từ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai thác tài sản, mua bán sáp nhập doanh nghiệp hiện nay đã trở thành một tập đoàn đa ngành với trọng tâm là lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính. Chúng tôi cũng đặt những mốc son trong lĩnh vực thương mại và cung cấp dịch vụ quản trị nhân sự và đào tạo với các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Chúng tôi hiện đang là đối tác của các tập đoàn uy tín trên thế giới như SABA (Mỹ), tập đoàn EIWAKAI (Nhật bản) và hàng loạt các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
Chặng đường hơn chín năm qua chúng tôi đã tích lũy được bề dầy kinh nghiệm, xây dựng được đội ngũ lãnh đạo nòng cốt, gắn bó với chiến lược kinh doanh ngày một sắc bén, thấu hiểu nền kinh tế Việt Nam cùng xu hướng phát triển của thể giới. Chính bởi vậy trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại sự thịnh vượng cho đối tác và khách hàng, cùng khách hàng phát triển trong các lĩnh vực Bất động sản, đầu tư tài chính, chuyển đổi công nghệ số và năng lượng. Chúng tôi cũng luôn lấy tôn chỉ sáng tạo, không ngừng nỗ lực, tìm kiếm cơ hội, tạo các mũi nhọn trong kinh doanh để hoàn thành mọi cam kết với khách hàng, đối tác.

Đối với mỗi các bộ công nhân viên chúng tôi luôn coi là một thành viên trong gia đình ELMA, mỗi thành viên luôn hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp, liên tục học tập sáng tạo nâng cao năng lực bản thân, tự lập, sáng tạo và gánh vác tối đa trách nhiệm của công ty.

Thay mặt hội đồng quản trị và ban lãnh đạo của Tập đoàn ELMA một lần nữa tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và lòng biết ơn trân trọng tới toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng và mỗi thành viên trong gia đình ELMA vì đã gắn bó, đã cùng phát triển, đã cùng chia sẻ những khó khăn và đặc biệt những phút giây hạnh phúc mỗi khi chúng ta có những thành công và bước tiến mới. Nền kinh tế Việt Nam đang trước những vận hội mới, chúng ta đã có uy tín hơn trên trường quốc tế, lợi thế quốc gia đang ngày một được nâng cao, trước thời cơ này Tập đoàn ELMA xin cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, cùng Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, đóng góp vào việc xây dựng đất nước và hòa nhập quốc tế sâu rộng.

                                                                                        Xin trân trọng cảm ơn

 Chủ tịch HĐQT
Nguyễn Đức Thuận